Tin game

Sau khi Anime mùa đông 2022 kết thúc, đây là những cái tên được khán giả mong chờ nhiều nhất

Mùa phim hoạt hình Anime mùa đông 2022 đang diễn ra với một số tựa phim mới tuyệt vời, nhưng cũng có những phần tiếp theo được mong đợi từ lâu như Attack on Titan: Final Season Part 2, Teasing Master Takagi-san 3 và Arifureta. Tuy nhiên, đây không phải là danh sách tất cả các phần tiếp theo của của những thương hiệu anime nổi tiếng sẽ phát sóng vào năm 2022 đâu nhé. Sau khi anime Đông 2022 kết thúc chúng ta sẽ bước sang một mùa phim mới với nhiều cái tên đầy hứa hẹn.

Cùng điểm qua những thương hiệu sẽ ra mắt phần tiếp theo trong năm nay được khán giả mong chờ nào!

Kaguya-sama: Love is War 3

Mùa thứ ba của Kaguya-sama: Love is War có tựa đề là Ultra Romantic sẽ ra mắt vào tháng 4. A-1 Pictures sẽ chịu trách nhiệm sản xuất, với Mamoru Hatakeyama là đạo diễn. Dàn diễn viên cũ cũng trở lại và có vẻ như các nhân vật được giới thiệu trong phần hai (đặc biệt là Miko Iino) sẽ có nhiều thời lượng xuất hiện hơn một chút.

Sau khi Anime mùa đông 2022 kết thúc, đây là những cái tên được khán giả mong chờ nhiều nhất - Ảnh 1.

The Rising of the Shield Hero Season 2

Phần thứ hai bị trì hoãn trước đó của The Rising of the Shield Hero cuối cùng cũng sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4 năm 2022. Hãng phim Hàn Quốc DR Movie sẽ tham gia sản xuất cùng Kinema Citrus, trong khi Masato Jinobu làm đạo diễn. Dàn diễn viên cũ sẽ quay trở lại, nhưng phần phim mới vẫn chưa có trailer chính thức, mới chỉ có poster được tung ra.

Sau khi Anime mùa đông 2022 kết thúc, đây là những cái tên được khán giả mong chờ nhiều nhất - Ảnh 2.

Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun

Một tựa phim khác từ Kinema Citrus sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng ngày công chiếu chính thức vẫn chưa được xác nhận. Người hâm mộ của loạt phim Made in Abyss đã kiên nhẫn chờ đợi kể từ khi bộ phim Made in Abyss: Dawn of the Deep Soul ra mắt vào năm 2020. Mới đây, trailer kèm một hình ảnh về phim đã được tiết lộ.

Sau khi Anime mùa đông 2022 kết thúc, đây là những cái tên được khán giả mong chờ nhiều nhất - Ảnh 3.

The Devil is a Part-Timer! 2

Hơn chín năm sau mùa đầu tiên, The Devil is a Part-Timer sẽ có phần tiếp theo của Studio 3Hz và ra mắt vào tháng 7 này. Phần tiếp theo có một đội ngũ nhân sự mới do Daisuke Chikusa lãnh đạo, nhưng vẫn sẽ là dàn diễn viên cũ. Loạt phim đã tiết lộ một hình ảnh quan trọng vào tháng 12 năm 2021.

Sau khi Anime mùa đông 2022 kết thúc, đây là những cái tên được khán giả mong chờ nhiều nhất - Ảnh 4.

Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? IV

Mùa thứ tư của Is It Wrong khi Try to Pick Up Girls in a Dungeon? sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Xưởng phim JCStaff là bên sản xuất, với Hideki Tachibana là đạo diễn. DanMachi 4 gần đây đã có hình ảnh đầu tiên. Một đoạn teaser giới thiệu dàn diễn viên chính cũng đã được tiết lộ.

Sau khi Anime mùa đông 2022 kết thúc, đây là những cái tên được khán giả mong chờ nhiều nhất - Ảnh 5.

Ascendance of a Bookworm 3

Mọt sách yêu thích của mọi người sẽ trở lại vào mùa xuân này với mùa thứ ba của loạt phim. Ajia-do xử lý phần hoạt hình, còn Mitsuru Hongo quay lại ghế đạo diễn. Một đoạn trailer mới cho Ascendance of a Bookworm: Part III gần đây đã được tiết lộ.

Sau khi Anime mùa đông 2022 kết thúc, đây là những cái tên được khán giả mong chờ nhiều nhất - Ảnh 6.

Overlord IV

Studio MADHOUSE đang làm hoạt hình mùa thứ tư cho loạt phim Overlord. Hiện vẫn chưa rõ ngày phát hành chính xác, nhưng sau thành công của ba mùa đầu tiên, anime này chắc chắn là một trong những phần tiếp theo của năm 2022 được hy vọng nhiều nhất. Một hình ảnh quan trọng về phim gần đây đã được tiết lộ, cùng một đoạn trailer giới thiệu tiếp cuộc phiêu lưu của Ainz cũng đã được đăng tải.

Sau khi Anime mùa đông 2022 kết thúc, đây là những cái tên được khán giả mong chờ nhiều nhất - Ảnh 7.

To Your Eternity Season 2

To Your Eternity sẽ tiếp tục với mùa thứ hai và bộ phim được đánh giá cao. Được công bố chính thức vào tháng 8, phần tiếp theo của thương hiệu này đã có hình ảnh chính thức, nhưng cho đến nay vẫn không có thông tin về studio hoặc nhân viên.

Sau khi Anime mùa đông 2022 kết thúc, đây là những cái tên được khán giả mong chờ nhiều nhất - Ảnh 8.

Shadows House Season 2

Phần tiếp theo của Shadows House sẽ ra mắt vào tháng 7 này và vẫn do studio CloverWorks cầm trịch, với Kazuki Ohashi là đạo diễn. Một hình ảnh teaser của phim gần đây đã được công bố.

Sau khi Anime mùa đông 2022 kết thúc, đây là những cái tên được khán giả mong chờ nhiều nhất - Ảnh 9.

Danh sách các phần phim tiếp theo của nhiều thương hiệu khác được phát sóng trong năm nay còn bao gồm các tựa phim nổi tiếng khác như Date A Live, Magia Record, Science Fell in Love, So I Tried to Prove It, Kingdom,…


Nguồn bài viết: https://gamek.vn/sau-khi-anime-mua-dong-2022-ket-thuc-day-la-nhung-cai-ten-duoc-khan-gia-mong-cho-nhieu-nhat-20220220143129866.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button