Tin game

Rao bán ảnh và video nóng với mức giá 22 triệu/tháng, hot girl khiến fan tò mò, rủ nhau đăng ký xem “Có gì hot mà đắt thế”

Mặc dù không phải là cái tên quá đình đám, cũng như tham gia hoạt động nhiều trong showbiz, thế nhưng cô nàng hot girl Shin Jae Eun hiện vẫn đang là một trong những tên tuổi nhận được nhiều sự chú ý lớn từ phía cư dân mạng Hàn Quốc. Điều này cũng không lạ, khi mà về cơ bản, Shin Jae Eun sở hữu một combo cực kỳ hợp mắt với tiêu chí tuyển chọn người yêu của đa phần cánh mày râu Á Đông. Da trắng mặt xinh, thân hình nóng bỏng, hiện tại, theo một số nguồn tin, Shin Jae Eun còn đang là cô nàng hot girl mạng sở hữu bảng giá đắt đỏ bậc nhất trong những lần quảng cáo trên trang cá nhân của mình.

Rao bán ảnh và video nóng với mức giá 22 triệu/tháng, hot girl khiến fan tò mò, rủ nhau đăng ký xem Có gì hot mà đắt thế - Ảnh 1.

Shin Jae Eun – cô nàng hot girl trong câu chuyện

Rao bán ảnh và video nóng với mức giá 22 triệu/tháng, hot girl khiến fan tò mò, rủ nhau đăng ký xem Có gì hot mà đắt thế - Ảnh 2.

Người rất nổi tiếng với những màn khoe thân phản cảm

Thế nên, không khó hiểu khi có thể nói rằng Instagram là “cần câu cơm” của Shin Jae Eun. Tuy nhiên, mới đây cô nàng lại bất ngờ nhận phải án phạt cấm trang đầy oan ức sau khi nhận phải quá nhiều report từ phía anti-fan. Mặc dù đã tạm thời chuyển sang sử dụng tài khoản phụ sau đó, thế nhưng Shin Jae Eun dường như cũng hiểu rằng thật khó để có thể trông cậy hết vào nguồn thu trên Instagram. Bằng chứng là mới đây, cô nàng vừa tự PR cho bản thân với việc rao bán một loạt các bộ ảnh, video nóng bỏng của mình trên một nền tảng. Thế nhưng, điều bất ngờ lại tới từ mức giá mà Shin Jae Eun đưa ra.

Rao bán ảnh và video nóng với mức giá 22 triệu/tháng, hot girl khiến fan tò mò, rủ nhau đăng ký xem Có gì hot mà đắt thế - Ảnh 3.

Shin Jae Eun đang gây sốt khi rao bán công khai ảnh và video nóng của mình

Rao bán ảnh và video nóng với mức giá 22 triệu/tháng, hot girl khiến fan tò mò, rủ nhau đăng ký xem Có gì hot mà đắt thế - Ảnh 4.

Nhưng đáng chú ý hơn là mức giá mà Shin Jae Eun đề ra

Theo đó, nhá hàng một bức ảnh nóng bỏng của bản thân, Shin Jae Eun tuyên bố sắp ra mắt một concept chụp ảnh mới nhưng đáng tiếc là chưa thể “show” toàn bộ cho các fan tại đây. Và cô nàng vừa mở một trang web cá nhân riêng, trong đó, các thành viên sẽ có những mức giá đăng ký khác nhau. Trung bình là 60.000 won mỗi tháng cho thành viên cơ bản (khoảng 1,2 triệu VND) và các fan sẽ được nói chuyện 1-1 với Shin Jae Eun cũng như xem một số hình ảnh nóng bỏng. Tuy nhiên, đắt nhất lại là mức giá đăng ký 1,1 triệu won mỗi tháng (22 triệu VND) – nơi các fan của cô nàng còn có thể tiếp cận cả những video siêu nóng, ảnh độc quyền nữa.

Rao bán ảnh và video nóng với mức giá 22 triệu/tháng, hot girl khiến fan tò mò, rủ nhau đăng ký xem Có gì hot mà đắt thế - Ảnh 5.

Mức giá cao nhất của Shin Jae Eun đề ra là 1,1 triệu won (22 triệu VND)

Rao bán ảnh và video nóng với mức giá 22 triệu/tháng, hot girl khiến fan tò mò, rủ nhau đăng ký xem Có gì hot mà đắt thế - Ảnh 6.

Các fan của cô nàng đang rất tò mò về những tiện ích của mức giá cao nhất này

Lạ lùng ở chỗ, mặc dù rất đắt, thế nhưng không ít fan của Shin Jae Eun đang rủ nhau cùng đăng ký mức “cao nhất” trên trang web cá nhân của cô nàng. Lý do mà họ đưa ra cũng rất đơn giản, để xem chi phí đắt đỏ thì mức độ nóng bỏng mà Shin Jae Eun dành tặng cho các fan sẽ cao tới cỡ nào.

 


Nguồn bài viết: https://gamek.vn/rao-ban-anh-va-video-nong-voi-muc-gia-22-trieu-thang-hot-girl-khien-fan-to-mo-ru-nhau-dang-ky-xem-co-gi-hot-ma-dat-the-20220220110616659.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button