Tin game

Nhân vật nữ Lost Ark lắc hông mạnh khiến gamer nhức nhối

Game thủ Lost Ark phát hiện các nhân vật nữ trong game có dáng đi vô cùng khó đỡ, kiểu như Catwalk phiên bản cục súc vậy.

Dù là một tân binh, Lost Ark vẫn không ngừng dẫn người chơi đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Gần đây nhất thì một số game thủ đã phát hiện ra các nhân vật nữ trong Lost Ark có một tính năng nếu nói là hài hước thì cũng đúng, mà nói là dị tới nhức cả mắt thì cũng không sai.

Cụ thể thì trong các đoạn cắt cảnh, các nhân vật nữ đi bộ với dáng vẻ ưỡn ẹo một cách thái quá khiến phần hông bị lắc một cách khá là cục súc. Nếu đem ra so sánh thì dáng đi uốn éo của các nhân vật nữ trong GTA San Andreas phải bái các nhân vật nữ trong Lost Ark bằng sư phụ. Ngay cả khi bạn điều khiển nhân vật di chuyển tự do trên bản đồ, hiệu ứng này đôi khi sẽ khiến cho các nhân vật nữ của bạn thay vì trông như một người phụ nữ đầy quyến rũ, họ sẽ trông như những người đang gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Theo như những game thủ gặp phải tình trạng này cho biết, dáng đi lắc hông cục súc này dường như phá hỏng cảm xúc của người chơi bởi sự hài hước mà nó mang lại. Một người thương gia đang gặp nạn và kêu cứu khi tài sản của họ đang bị đốt cháy, thay vì nhận được sự giúp đỡ một cách oai dũng, họ lại được chiêm ngưỡng màn catwalk không giống ai của các nhân vật nữ trong Lost Ark.

Tóm tắt:

  • Nhân vật nữ Lost Ark đi bộ với dáng vẻ ưỡn ẹo một cách thái quá khiến phần hông bị lắc một cách khá là cục súc
  • Ngay cả khi nhân vật di chuyển tự do trên bản đồ, hiệu ứng này sẽ khiến họ trông như những người đang gặp khó khăn trong việc di chuyển
  • Dáng đi lắc hông cục súc này dường như phá hỏng cảm xúc của người chơi bởi sự hài hước mà nó mang lại

Nguồn: pcgamesn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button