Tin game

Hết tham gia cuộc thi diễn xuất, hot Tiktoker Lê Bống lại đi thi hoa hậu và nhiều lần gây tranh cãi vì trang phục

Lê Bống (tên thật Lê Xuân Anh) đã tham dự cuộc thi Miss Fitness Vietnam – Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022 và điều này khiến nhiều người lẫn fan của hot Tiktoker bất ngờ. Tại cuộc thi, Lê Bống khiến công chúng được nhiều phen “mắt chữ O mồm chữ A” trước loạt trang phục khi xuất hiện.

Trước đó, khi tham gia gameshow truyền hình Nhanh Như Chớp, bộ trang phục Pikachu nàng “idol TikTok” diện bị nhiều ý kiến cho rằng quá “nhạy cảm” và không phù hợp khi tham gia một chương trình truyền hình.

Bên cạnh đó, Lê Bống cũng từng dính vào lùm xùm mặc đồ thổ cẩm không nội y hay mặc đồ thổ cẩm với đường xẻ tà váy khá cao với cách tạo dáng khó hiểu tại chùa.

Bây giờ, khi tham gia cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022, Lê Bống cũng đã 3 lần gây ồn ào vì trang phục khi xuất hiện tại cuộc thi sắc đẹp này.

1. Diện trang phục tập gym đi casting

Hết tham gia cuộc thi diễn xuất, hot Tiktoker Lê Bống lại đi thi hoa hậu và nhiều lần gây tranh cãi vì trang phục - Ảnh 1.

TikToker Lê Bống khoe eo thon đi casting Hoa hậu nhưng bị nhận xét là trang phục không phù hợp

Hết tham gia cuộc thi diễn xuất, hot Tiktoker Lê Bống lại đi thi hoa hậu và nhiều lần gây tranh cãi vì trang phục - Ảnh 2.

Khi lần đầu tiên xuất hiện tại buổi casting cuộc thi Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022, Lê Bống giữ nguyên phong cách năng động quen thuộc và khoe eo thon với bộ trang phục mang hơi hướng thể thao. Dù được khen ngợi vì nhan sắc trẻ trung, năng lượng tươi sáng nhưng trang phục của Lê Bống bị nhiều người nhận xét không phù hợp đi casting Hoa Hậu.

Đáp lại nhiều ý kiến trái chiều, Lê Bống thừa nhận mình diện bộ trang phục phục tập gym: “Trang phục khi đi casting cũng chính là trang phục mà mình sử dụng khi tập luyên cũng như khi hướng dẫn các bài tập trên các trang cá nhân. Nó là một hình ảnh quen thuộc nên mình mặc luôn, dù sao thì mặc gì cũng được miễn đừng mặc cảm là được”.

2. Diện áo dài trong vòng sơ khảo trực tiếp

Hết tham gia cuộc thi diễn xuất, hot Tiktoker Lê Bống lại đi thi hoa hậu và nhiều lần gây tranh cãi vì trang phục - Ảnh 3.

Lê Bống bất ngờ thay đổi hình tượng khi mặc áo dài đi thi hoa hậu.

Trong tập thứ 2 phát sóng cuộc thi Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022, Lê Bống lại gây “sốc” khi thay đổi hình tượng 100% so với trước đó. Cô nàng không xuất hiện với trang phục nóng bỏng thường thấy mà chọn trang phục áo dài trắng để trình diễn.

Hết tham gia cuộc thi diễn xuất, hot Tiktoker Lê Bống lại đi thi hoa hậu và nhiều lần gây tranh cãi vì trang phục - Ảnh 4.

Theo như nữ TikToker tâm sự, cô xuất hiện dịu dàng trong tà áo dài trắng tinh khôi tại Hoa hậu Thể Thao Việt Nam với khát vọng được bứt phá bản thân, được sống là chính con người của mình.

3. Diện bikini khoe body 

Hết tham gia cuộc thi diễn xuất, hot Tiktoker Lê Bống lại đi thi hoa hậu và nhiều lần gây tranh cãi vì trang phục - Ảnh 5.

Lê Bống tự tin sải bước khoe body đáng mơ ước của mình

Mới đây, Lê Bống đã xuất hiện trong bộ bikini đỏ rực rỡ, khoe trọn được những đường cong nóng bỏng cơ thể.

Trong phần giới thiệu, Lê Bống lần đầu chia sẻ số đo ba vòng lần lượt là 86 – 59 – 93. Hot TikToker chia sẻ thêm: “Vì ghi hình nên sẽ không thể photoshop được và đây là vóc dáng hiện tại của mình”.

Hết tham gia cuộc thi diễn xuất, hot Tiktoker Lê Bống lại đi thi hoa hậu và nhiều lần gây tranh cãi vì trang phục - Ảnh 6.

Trong lần “ra mặt” này, Lê Bống đã khiến cho BGK của cuộc thi Hoa Hậu trầm trồ vì body cực nuột, nhanh chóng nhận được 3 bảng chọn vào vòng tiếp theo.

Dễ thấy, mặc dù là một gymer, TikToker có tiếng, thế nhưng cô nàng xinh đẹp Lê Bống lại thường xuyên đưa bản thân vào tâm điểm của những lùm xùm, tranh cãi trái chiều về chuyện ăn mặc của mình mỗi khi xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button