Tin game

Game thoát khỏi tai tiếng đạo nhái, tạo ra xu hướng, Tốc Chiến phải học hỏi?

Liên Quân là tựa game MOBA quốc dân, đó là điều không thể phủ nhận tại thị trường Việt Nam. Bất chấp có nhiều cái tên khác so kè và đối địch song cho tới thời điểm hiện tại, Liên Quân đã bước sang năm tuổi thứ 6 và vẫn đang là tựa game MOBA thành công nhất trên nền tảng di động ở Việt Nam.

Tuy nhiên thì Liên Quân cũng vấp phải không ít tranh cãi như đạo nhái, trẻ trâu, toxic… Và chính những yếu tố này đã khiến cho Liên Quân vấp phải định kiến từ cộng đồng game thủ. Mới đây, một người chơi đã có một bài viết “Vì sao Liên Quân ngày càng khởi sắc” với những luận điểm mới về tựa game quốc dân này. Tuy nhiên, giọng văn thuộc dạng khen hay chê, nói thật hay “đá xoáy” thì còn phụ thuộc vào cách hiểu của từng người.

Game thủ Liên Quân lên tiếng: Game thoát khỏi tai tiếng đạo nhái, tạo ra xu hướng, Tốc Chiến phải học hỏi? - Ảnh 1.

Vì sao Liên Quân Mobile ngày càng khởi sắc?

1. Ngày càng sáng tạo hơn thoát khỏi tai tiếng đạo nhái LMHT, DOTA…

2. Collab với nhiều phim, anime rất có tâm khi chỉ làm skin không làm tướng như game: Onmyoji Arena,… chỉ mở trong thời gian sự kiện người chơi sau rất khó để sở hữu.

3. Dù không đi đầu về game play nhưng lại đi đầu trong việc mỗi tướng đều được tạo hình 3D ở phòng chờ đến cả việc Tốc Chiến khi ra cũng có 3D ở phòng chờ thay vì 2D như PC.

4. Game thủ đông đúc có thể hãnh diện mà kênh mặt vì đi đâu cũng có thể bắt gặp được game thủ Liên Quân.

5. Qua các bản cập nhật do cơ chế tính điểm uy tín ngày khó hơn nên giảm thiểu lượng lớn thành phần trẻ trâu, toxic. Cộng đồng MXH lành mạnh.

6. Doanh thu bậc nhất ở Việt Nam và Châu Á.

7. Gần đây phiên bản nội địa trung quốc là VGVD đã có cho ra game open world thì khả năng cao Liên Quân sẽ có bảo đảm ăn đứt Genshin trên mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button