Tin game

Fan tò mò Gotenks tuổi teen trông sẽ như thế nào trong Dragon Ball Super: SUPER HERO

Thông tin về movie Dragon Ball Super: SUPER HERO đã được công bố trước đó đã phát hành phiên bản cập nhật đầy đủ của hình ảnh chính, trong đó có Goten và Trunks tuổi teen đang ở tư thế hợp nhất bằng kỹ thuật Lưỡng Long Nhất Thể cùng với một số nhân vật khác. Krillin, Android 18 và Bulma cũng xuất hiện. Bộ phim của thương hiệu Bi Rồng này sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm nay.

Fan tò mò Gotenks tuổi teen trông sẽ như thế nào trong Dragon Ball Super: SUPER HERO - Ảnh 1.

Poster mới của Dragon Ball Super: SUPER HERO vừa được công bố

Fan tò mò Gotenks tuổi teen trông sẽ như thế nào trong Dragon Ball Super: SUPER HERO - Ảnh 2.

Goten và Trunks tuổi teen đang trong tư thế Lưỡng Long Nhất Thể

Fan tò mò Gotenks tuổi teen trông sẽ như thế nào trong Dragon Ball Super: SUPER HERO - Ảnh 3.

Pan càng lớn trông càng giống mẹ Videl

Thông tin này được công bố tại sự kiện DRAGON BALL Games Battle Hour 2022. Một số nhân viên của bộ phim Dragon Ball Super: SUPER HERO có mặt tại sự kiện này còn tiết lộ rằng Gohan và Piccolo sẽ có một vai trò nổi bật sau một thời gian đã trôi qua kể từ bộ phim Broly. Đó là lý do tại sao Pan, Goten và Trunks đều có vẻ ngoài trưởng thành hơn, và có một trò đùa về Gotenks tuổi teen cũng xuất hiện.

Fan tò mò Gotenks tuổi teen trông sẽ như thế nào trong Dragon Ball Super: SUPER HERO - Ảnh 4.
Fan tò mò Gotenks tuổi teen trông sẽ như thế nào trong Dragon Ball Super: SUPER HERO - Ảnh 5.

Nhưng điều mà người hâm mộ trông ngóng nhất là hình dạng hợp thể mới của Goten và Trunks tuổi teen. Chúng ta đã được thấy phiên bản hợp thể hồi bé của họ rồi, vậy khi trưởng thành hơn liệu hình dáng của chiến binh hợp nhất Gotenks tuổi teen sẽ như thế nào đây?

Trong movie mới này, Miyano và Hiroshi Kamiya sẽ tham gia với vai Gamma 1 và Gamma 2. Phần còn lại của dàn diễn viên Red Ribbon Army bao gồm Miyu Irino trong vai Tiến sĩ Hedo, Volcano Ota trong vai Magenta và Ryota Takeuchi trong vai Carmine.

Nhà sáng tạo Akira Toriyama chịu trách nhiệm viết kịch bản cho bộ phim, trong khi Tetsuro Kodama là đạo diễn. Chikashi Kubota là đạo diễn hoạt hình và Naoki Satou phụ trách phần nhạc phim. Đây cũng là dự án phim Dragon Ball đầu tiên sau bộ phim Broly ra mắt từ năm 2018.

Trailer mới nhất của movie Dragon Ball Super: Super Hero


Nguồn bài viết: https://gamek.vn/fan-to-mo-gotenks-tuoi-teen-trong-se-nhu-the-nao-trong-dragon-ball-super-super-hero-20220220150038.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button