Tin game

Đang làm doanh nhân thành công, người đàn ông vô danh bỗng dưng chuyển nghề thành “nam thần 18+”

Tại Nhật Bản, diễn viên nam phim người lớn là một nghề khá xa lạ và không được nhiều người chọn làm công việc chính. Đã rất nhiều lần, các diễn viên trong ngành phải than thở rằng ngày càng có ít diễn viên nam tiềm năng trong mảng phim cấp 3. Theo con số thống kê trước đây, ngành này mới chỉ có 70 diễn viên nam đủ tố chất diễn trong khi diễn viên nữ lại lên tới khoảng 10 nghìn người.

Đang làm doanh nhân thành công, người đàn ông vô danh bỗng dưng chuyển nghề thành nam thần 18+ - Ảnh 1.

Kensuke Samejima chính là 1 trong 70 diễn viên như thế. Dù vậy, không như những cái tên kỳ cựu khác, Samejima mới chỉ vào nghề từ năm 2010, nhưng đã nhanh chóng leo lên các diễn viên nam top đầu và “quen mặt” với nhiều người. Dù không có quá nhiều người để ý đến, nhưng đây cũng là một thành tích ấn tượng bởi không nhiều diễn viên nam có thể duy trì phong độ lâu dài và chịu khó làm nghề bền bỉ đến vậy.

Khác với nhiều cái tên khác trong ngành, Kensuke Samejima lại không sử dụng các tài khoản mạng xã hội, thế nên không mấy ai biết được các thông tin về anh này. Dù vậy, Samejima vẫn có quan hệ tốt với những đồng nghiệp nam khác. Không ít lần, các fan hâm mộ có thể thấy được hình ảnh Samejima đi cùng với các đồng nghiệp khi tham gia các buổi tiệc hay cùng đi dã ngoại…

Đang làm doanh nhân thành công, người đàn ông vô danh bỗng dưng chuyển nghề thành nam thần 18+ - Ảnh 2.

Phải đến mãi gần đây, khi Samejima xuất hiện trong 1 buổi phỏng vấn thì người ta mới biết về anh này nhiều hơn. Theo Samejima chia sẻ, trước khi gia nhập vào ngành công nghiệp AV, anh là một doanh nhân khá thành công và cũng có khoản thu nhập rủng rỉnh. Lý do là anh này có nhu cầu trong chuyện ấy rất lớn để muốn trở thành diễn viên 18+ để thỏa mãn ước mơ. Có lẽ do trời chiếu cố lòng người, mọi thứ xuôi chèo mát mái hơn Samejima tưởng tượng. 

Chỉ trong vòng 1 năm, Samejima đã được thăng cấp từ diễn viên hạng dưới lên top đầu. Anh được các đạo diễn đánh giá cao bởi ngoại hình nam tính và gái góc. Thế nên, anh này nhanh chóng xếp đóng chung với những ngôi sao trong ngành công nghiệp AV chỉ sau có 5 phim.  Thậm chí, tới năm ngoái, Samejima còn được ra mắt sản phẩm của riêng mình.

Đang làm doanh nhân thành công, người đàn ông vô danh bỗng dưng chuyển nghề thành nam thần 18+ - Ảnh 3.

 Có thể nói, nếu so với ông hoàng AV Shimiken, thì Samejima còn thăng tiến khủng khiếp hơn nhiều. Chỉ theo đuổi đam mê cho vui, thế nhưng Samejima đã trở thành cái tên nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp 18+, điều mà hàng triệu người ao ước mà chẳng mấy ai có thể làm được.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush


Nguồn bài viết: https://gamek.vn/dang-lam-doanh-nhan-thanh-cong-nguoi-dan-ong-vo-danh-bong-dung-chuyen-nghe-thanh-nam-than-18-20220220135738274.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button