Tin game

Chê bai nặng lời về đàn ông có chiều cao dưới 1m7, nữ tuyển thủ Esports “tự hủy” cực mạnh, có thể đối diện án tù

Mới đây, cộng đồng Esports thế giới nói chung và ở Nhật Bản nói riêng được một phen xôn xao khi nữ tuyển thủ có nickname Tanukana thuộc đội Cyclops Athlete bộ môn Tekken 7 đã có phát ngôn đậm mùi body shaming trên kênh stream. Cô gái này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán, lên án của cả thế giới.

Chê bai nặng lời về đàn ông có chiều cao dưới 1m7, nữ tuyển thủ Esports tự hủy cực mạnh, có thể đối diện án tù - Ảnh 1.

Nữ tuyển thủ Tanukana của bộ môn đối kháng Tekken 7

Cụ thể, trong một buổi stream ngày 15/02 (giờ địa phương), Tanukana đã có những phát ngôn mang đậm tính miệt thị cả đàn ông lẫn phụ nữ. Cô nói: “Đàn ông mà cao dưới 1m7 hay phụ nữ có bộ ngực cup A thì không có quyền con người.”. Thậm chí, Tanukana còn khuyên những người đàn ông cao dưới 1m7 nên tiến hành phẫu thuật kéo dài chân.

Đoạn clip ghi lại phần stream đậm mùi body shaming của cô nàng Tanukana

Sự việc ngay lập tức dấy lên làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ, đặc biệt là ở ngay chính quê hương của Tanukana. Cho ai chưa biết, chiều cao trung bình của đàn ông Nhật nói riêng và châu Á nói chung dao động trong khoảng 1m70 cũng như kích cỡ ngực phụ nữ châu Á thường vào khoảng cup A – B.

Chê bai nặng lời về đàn ông có chiều cao dưới 1m7, nữ tuyển thủ Esports tự hủy cực mạnh, có thể đối diện án tù - Ảnh 3.

Tanukana đã xúc phạm trầm trọng người dân Nhật Bản nói riêng và châu Á nói chung

Là một ngôi sao đang lên tại Nhật, hành động của Tanukana không khác gì một màn “tự hủy” cực mạnh. Ngay lập tức, đội Cyclops Athlete đã đưa ra quyết định sa thải cô nàng. Đến cả fanclub của chính Tanukana cũng không thể dung thứ khi idol có phát ngôn ngớ ngẩn như vậy, lại còn trên kênh stream trực tiếp. Dù chính bản thân Tanukana cũng đã đưa ra lời xin lỗi, kèm theo một số fan cũng cho rằng đây chỉ là một câu đùa quen thuộc trên Internet thì rõ ràng, ý đồ body shaming của Tanukana là không bàn cãi được.

Chê bai nặng lời về đàn ông có chiều cao dưới 1m7, nữ tuyển thủ Esports tự hủy cực mạnh, có thể đối diện án tù - Ảnh 4.

Cyclops Athlete Gaming tuyên bố sa thải Tanukana

Chê bai nặng lời về đàn ông có chiều cao dưới 1m7, nữ tuyển thủ Esports tự hủy cực mạnh, có thể đối diện án tù - Ảnh 5.

Nữ tuyển thủ lên tiếng xin lỗi nhưng tất cả đã muộn màng

Hậu quả bây giờ Tanukana đang phải gánh chịu chính là lẽ tất nhiên cho thói quen vạ miệng của mình. Chưa kể, nhà tài trợ Red Bull cũng vô cùng phẫn nộ với hành động của Tanukana và chuẩn bị xem xét yêu cầu cô bồi thường thiệt hại. Thậm chí, nếu những đối tượng bị cô body shaming đệ đơn kiện, hay nữ tuyển thủ không có khả năng bồi thường cho Red Bull, cô có thể sẽ phải đối diện với án tù vì hành động nông nổi của mình.


Nguồn bài viết: https://gamek.vn/che-bai-nang-loi-ve-dan-ong-co-chieu-cao-duoi-1m7-nu-tuyen-thu-esports-tu-huy-cuc-manh-co-the-doi-dien-an-tu-20220220124300158.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button