Tin công nghệTin game

Zuka đang rất bá, nhưng là ở… 1 vũ trụ khác

Được coi là động vật quý hiếm của quốc gia, linh vật của đất nước và hiện đang trên bờ vực tuyệt chủng, Panda gấu trúc hiện đã được liệt vào danh sách các biểu tượng văn hóa của Trung Quốc. Những chiếc quầng thâm mắt di động siêu đáng yêu luôn là 1 trong những loài vật khiến người ta dễ “lụi tim” nhất từ trước đến nay.

Zuka đang rất bá, nhưng là ở... 1 vũ trụ khác - Ảnh 1.

Trong văn hóa du lịch, điện ảnh, gấu trúc vẫn thường được đưa vào như 1 biểu tượng của văn hóa Trung Hoa, đơn cử như bộ phim Kungfu Panda đình đám. Thậm chí gấu trúc còn xuất hiện trong game online ngày càng thường xuyên và đương nhiên, lúc nào cũng khiến game thủ mê mẩn với vẻ bề ngoài max cute, đương nhiên sức mạnh thì cũng không thể đùa.

Zuka đang rất bá, nhưng là ở... 1 vũ trụ khác - Ảnh 2.

Zuka – Đại sư Gấu Mèo, một trong những nỗi ám ảnh của các tướng xạ thủ, pháp sư hay thậm chí là những tưỡng hỗ trợ có lượng máu thấp trong LQM. Zuka là một tướng đấu sĩ đường trên cơ động nhưng để nói vị tướng này là một sát thủ thì hoàn toàn không có gì để chối cãi.

Zuka đang rất bá, nhưng là ở... 1 vũ trụ khác - Ảnh 3.

Và cũng có 1 “chú gấu” như thế trong Tam Quốc Ca Ca, với cái bụng bự, quầng thâm mắt siêu cưng và bội râu thắt bím gợi nhắc nhiều đến Thor phiên bản bê tha mùa End Game năm đó. Giữa 1 rừng những Quan Vũ, Tôn Sách, Triệu Vân, Tào Tháo… được thiết kế đúng nguyên tác, đâu đó lại mọc ra một Đại Sư Đồng Uyên với tạo hình “1 mình 1 kiểu”, quả là điều thú vị trong đợt update lần này của Tam Quốc Ca Ca.

Zuka đang rất bá, nhưng là ở... 1 vũ trụ khác - Ảnh 4.

Tuy nhiên đừng để vẻ bề ngoài đó lừa, Đại Sư Đồng Uyên rất mạnh. Cộng đồng đã làm rất nhiều phép thử và đi đến kết luận rằng, sư phụ Triệu Vân phiên bản gấu này rất mạnh. Đây chính là 1 vị tướng “siêu công” với bộ kỹ năng đọc là đã thấy đau, toàn sát thương khủng khiếp

Zuka đang rất bá, nhưng là ở... 1 vũ trụ khác - Ảnh 5.
Zuka đang rất bá, nhưng là ở... 1 vũ trụ khác - Ảnh 6.
Zuka đang rất bá, nhưng là ở... 1 vũ trụ khác - Ảnh 7.
Zuka đang rất bá, nhưng là ở... 1 vũ trụ khác - Ảnh 8.

Đại Sư Đồng Uyên tương tác rất tốt với đồng minh khi tăng chỉ số cá nhân cả khi đồng minh ngã xuống lẫn khi đồng minh đánh thường. Bài toán đặt ra cho game thủ chỉ là build tướng và xếp đội hình sao cho Đại Sư sống càng lâu càng tốt trong giao tranh mà thôi.

“Review Zuka siêu gánh team” – Video được quay bởi game thủ Tam Quốc Ca Ca, tiếc là không có âm thanh nhưng tướng mới quá bá

Game thủ Tam Quốc Ca Ca cũng gọi vui Đại Sư Đồng Uyên là Zuka, và dù ở vũ trụ nào thì đại sư cũng đều bá đạo. “Cái con Zuka mới ra bá quá, bên kia có một con e0 cân nguyên team bên mình, cứ quật quật liên tục dame ảo quá :((” – một “nạn nhân” của đại sư cho hay.

Zuka đang rất bá, nhưng là ở... 1 vũ trụ khác - Ảnh 10.
Zuka đang rất bá, nhưng là ở... 1 vũ trụ khác - Ảnh 11.
Zuka đang rất bá, nhưng là ở... 1 vũ trụ khác - Ảnh 12.

Sư phụ Triệu Vân đang có màn thể hiện debut vô cùng xuất sắc trong Tam Quốc Ca Ca

Tam Quốc Ca Ca lừa tựa game update rất thường xuyên, tướng mới không thiếu mà quà tặng ưu đãi cũng nhiều vô kể. Game thường cho quay free ra các vị tướng SSS (Đại Sư Đồng Uyên cũng vậy), tặng item nguyên liệu mỗi ngày, giftcode thả ga nên “gánh nặng build tướng SSS” luôn thấy trong game chiến thuật đã được giảm tải đi rất nhiều. 

Zuka đang rất bá, nhưng là ở... 1 vũ trụ khác - Ảnh 13.
Zuka đang rất bá, nhưng là ở... 1 vũ trụ khác - Ảnh 14.

Tham gia Tam Quốc Ca Ca, hiệu triệu mãnh tướng, thống lĩnh giang sơn tại:

Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Bản webgame: https://bit.ly/3ya5A83

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button