Tin công nghệTin game

Xạ Thủ T1 Gumayusi gánh team “siêu lực” giúp “chú” Faker và các đồng đội hoàn thành mục tiêu 10 trận thắng liên tiếp

T1 bước vào trận đấu với Nongshim RedForce trong ngày thi đấu 20/02 (giờ Việt Nam) thuộc khuôn khổ LCK Mùa Xuân 2022 với mục tiêu giành chiến thắng. Đầu tiên, là để mở màn lượt về thật suôn sẻ, và kế đến, chắc chắn là để hoàn thành mục tiêu 10 chiến thắng liên tiếp mà cả đội đã đặt ra hồi chuẩn bị đối đầu với Gen.G Esports cách đây vài tuần.

Xạ Thủ T1 Gumayusi gánh team siêu lực giúp chú Faker và các đồng đội hoàn thành mục tiêu 10 trận thắng liên tiếp - Ảnh 1.

T1 hướng đến chiến thắng thứ 10 trong trận đối đầu với Nongshim RedForce

Tuy nhiên, một NS có đầy đủ đội hình mạnh nhất đã chứng tỏ họ không phải là cái tên “dễ xơi” đối với T1. Ở game 1, 2 đội đã có thế trận khá giằng co và diễn biến trận đấu cũng khá chậm rãi. Tuy nhiên, với việc có Linh Hồn Rồng Gió, T1 vươn lên khá nhiều so với NS về mặt lợi thế. Dù rằng để cho NS có được Baron đầu tiên nhưng Faker và các đồng đội vẫn triển khai thế trận như ý muốn. T1 có Baron thứ 2 lẫn Rồng Ngàn Tuổi, qua đó kết thúc ván đấu với thắng lợi 1-0.

Highlights NS vs T1 – Ván 1 _ Tuần 5 Ngày 5 _ LCK Mùa Xuân 2022-(720p60)

Nhưng sang ván thứ 2, NS đã bất ngờ vùng lên trong khi các tuyển thủ T1 thi đấu có phần khá chủ quan. Đặc biệt, nếu ở game 1, Dread có con Hecarim chỉ gây được 800 sát thương thì sang game 2, anh lại chính là MVP của ván đấu. Những pha Sóng Âm – Vô Ảnh Cước của Dread đã giúp NS gỡ lại ván đấu. Đặc biệt là pha Nộ Long Cước Gumayusi ngay gần khu vực hang Baron đã chính thức giúp NS vươn lên hẳn so với T1.Cuối cùng, 2 đội phải đưa trận đấu sang ván 3 quyết định.

Highlights NS vs T1 – Ván 2 _ Tuần 5 Ngày 5 _ LCK Mùa Xuân 2022

Bước sang ván 3 quyết định, “cháu” Gumayusi bất ngờ bật “mode bất tử” và T1 thắng lợi gần như tất cả, từ khâu đi đường đến lúc vào giao tranh. Sau khi đã nắm trong tay quá nhiều lợi thế, T1 không còn thi đấu sơ suất như ở game 2 nữa. Pha giao tranh quyết định ở hang Rồng phút 27 khiến 5 thành viên NS nằm xuống cũng kết thúc luôn hy vọng của đội tuyển này. T1 chính thức có chiến thắng thứ 10 liên tiếp tại LCK Mùa Xuân 2022.

Highlights NS vs T1 – Ván 3 _ Tuần 5 Ngày 5 _ LCK Mùa Xuân 2022

Với chiến thắng này, T1 đã có ngày khởi đầu lượt về khá thuận lợi. Đồng thời, Faker và các đồng đội cũng đang cho thấy phong độ cũng như bản lĩnh của họ tốt như thế nào vì đây không phải là lần đầu tiên, T1 bị gỡ hòa nhưng vẫn giành chiến thắng ở game quyết định. Ngoài ra, Gumayusi đang ngày càng chứng tỏ anh và Keria thực sự là cặp bot mạnh nhất LCK, thậm chí là cả trên bình diện thế giới ở thời điểm hiện tại. Nếu duy trì phong độ tốt như hiện tại, dù sau vòng bảng vẫn còn playoffs nhưng có thể xem như T1 đang chạm một tay vào chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button