Tin công nghệTin game

Top 10 hình thái tiến hóa mới xuất sắc nhất trong Pokémon: Legends Arceus

1. Hisuian Qwilfish

Top 10 hình thái tiến hóa mới xuất sắc nhất trong Pokémon: Legends Arceus - Ảnh 1.

Khi tới vùng đất Hisui, Qwilfish đã bị bỏ đi hệ Water và được chỉnh sửa thành song hệ Dark & Poison. Nó không chỉ đổi màu sắc để hợp với hệ Dark mà còn được bổ sung thêm hình thức tiến hóa mới khá lạ mắt dành cho các fan của tựa game Legends Arceus.

Sau khi sử dụng Strong Style Barb Barrage ít nhất 20 lần, Qwilfish sẽ tiến hóa thành Overqwil. Hình dáng của nó khá là kỳ quái với những chiếc gai nhọn bao quanh một hố đen vũ trụ vậy. Mặc dù gây tranh cãi bởi thiết kế kỳ quặc của nó, Overqwil chỉ có một điểm yếu là hệ Ground, đồng thời nó có thêm việc miễn nhiễm với hệ Psychic và kháng được 4 hệ khác.

2. Hisuian Samurott

Top 10 hình thái tiến hóa mới xuất sắc nhất trong Pokémon: Legends Arceus - Ảnh 2.

Khác với những phiên bản khác của vùng Hisui, Samurott vùng Hisui tiến hóa dễ dàng hơn hẳn. Thiết kế mới được bổ sung thêm hệ Dark và không có gì thay đổi quá đột ngột về mặt hình dáng. Sự thay đổi là nhỏ, nhưng là đủ để các fan cảm thấy hài lòng với phiên bản mới này. 

Tuy nhiên, với việc bổ sung thêm hệ Dark làm cho Samurott mới gặp phải nhiều thiên địch hơn, nếu so sánh với bản gốc khi có tới 5 hệ khắc chế, còn chỉ chống lại được 2 hệ. Dù vậy, Samurott bản Hisui đã được chỉnh lại các chỉ số khá nhiều, nhưng chỉ có chỉ số tốc độ tốt hơn chứ không hẳn là đã khỏe hơn nhiều. 

3. Voltorb & Electrode

Top 10 hình thái tiến hóa mới xuất sắc nhất trong Pokémon: Legends Arceus - Ảnh 3.

Voltorb & Electrode vùng Hisui là ví dụ điển hình cho việc các Pokémon địa phương mới mang thiết kế rất đẹp mắt và phù hợp với chủ đề của game, tuy nhiên ở trong game thì nó lại là một vấn đề khác. Bộ combo hệ Grass/Electric miễn nhiễm được với hệ Ground, nhưng lại bị khắc chế bởi 4 hệ khác. Tuy nhiên, ở trên phương diện tấn công thì bộ đôi này thú vị hơn hẳn bởi có thêm rất nhiều chiêu thức mới để có thể sử dụng. 

4. Lilligant

Top 10 hình thái tiến hóa mới xuất sắc nhất trong Pokémon: Legends Arceus - Ảnh 4.

Lilligant là Pokémon Noble thứ 2 được giới thiệu Legends Arceus và được bổ sung thêm hệ Fighting. Sự bổ sung đánh giá này giúp Lilligant bổ sung một lượng chỉ số tấn công đáng kể kẹp với hàng loạt các đòn kỹ năng mới. 

Lilligant vùng Hisui đơn giản hơn bản gốc, nhưng được đánh giá là trình bày một cách hoàn hảo và xinh đẹp đúng như theo cốt truyện. Để có thể tiến hóa Lilligant, người chơi cần Petilil và tiến hóa nó bằng đá mặt trời. 

5. Decidueye

Top 10 hình thái tiến hóa mới xuất sắc nhất trong Pokémon: Legends Arceus - Ảnh 5.

Decidueye bản Hisui cũng gây tranh cãi khi đưa ra một thiết kế mới khá độc đáo và sự bổ sung thêm một hệ mới. Dù vậy, nó cũng được đánh giá là phù hợp với những nét văn hóa Nhật Bản cổ điển – chủ đề chính của Pokémon Legends: Arceus. 

Decidueye mới mang song hệ Grass & Fighting và được chỉnh sửa lại chỉ số tấn công và phòng thủ. Không may mắn là, phiên bản Hisui của Decidueye lại không còn miễn nhiễm hệ nào nữa mà mang tới cho nó nhiều điểm yếu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button