Tin công nghệTin game

SE tiếp tục nối dài “tuần trăng mật”, quản lý ngay lập tức tuyên bố tăng lương tất cả thành viên

SBTC Esports đang khiến các fan trải qua những ngày tháng vô cùng vui vẻ. Kể từ sau chiến thắng trước GAM Esports thuộc khuôn khổ vòng loại 2 SEA Games 31 bộ môn LMHT, có vẻ như “Gà Hồng” đã tìm được công thức chiến thắng. Dù rằng vẫn gặp đôi chút vất vả, nhưng họ đã đè bẹp Team Secret và mới đây, đến lượt Luxury Esports trở thành “nạn nhân” thứ 3 của SE trong khuôn khổ VCS Mùa Xuân 2022.

SE tiếp tục nối dài tuần trăng mật, quản lý ngay lập tức tuyên bố tăng lương tất cả thành viên - Ảnh 1.

SE đang có thành tích khá ấn tượng với 2 chiến thắng liên tiếp trước GAM và TS ở vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT

Những tưởng các tuyển thủ LX khi có đầy đủ những cái tên mạnh nhất trong trận đối đầu với SE ở trận đấu chiều ngày 20/02 sẽ kết thúc chuỗi ngày vui của “Gà Hồng”. Nhưng thực tế, tất cả lại ngược lại hoàn toàn. SE chỉ thua LX đúng trong game 1, khi đội tuyển này thử nghiệm Vinboiz thay thế cho Celebrity ở vị trí Xạ Thủ. Dù vậy, LX cũng phải mướt mồ hôi mới có được ván thắng trước “rạp xiếc quốc dân”.

Highlights LX vs SE [Ván 1][VCS Mùa Xuân 2022][20.02.2022]

Bước sang game 2 và 3, khi SE có sự trở lại của Celebrity ở vị trí Xạ Thủ, cộng thêm phong độ cực cao của Spot, SE không khó khăn để gỡ hòa và sau đó là hủy diệt LX ở game đấu quyết định. Chứng kiến SE thi đấu với LX, khán giả không thể nhận ra đây chính là đội tuyển đã vô cùng chật vật ở VCS 2021 khi thất bại toàn tập ở cả Mùa Xuân lẫn Mùa Đông, thậm chí, suýt tí nữa là “đội sổ”.

Highlights LX vs SE [Ván 2][VCS Mùa Xuân 2022][20.02.2022]

Highlights LX vs SE [Ván 3][VCS Mùa Xuân 2022][20.02.2022]

Chiến thắng này tiếp tục kéo dài “tuần trăng mật” của các tuyển thủ SE cũng như BHL “Gà Hồng” và các fan của họ. Tuy nhiên, bởi vì đã thất bại ở 2 trận ra quân trước GAM và TS, thứ hạng của SE trên BXH VCS Mùa Xuân 2022 vẫn chưa thay đổi quá nhiều. Họ vẫn chịu xếp sau LX và Burst The Sky Esports (thua hiệu số) và chỉ hơn mỗi Team Flash. Cả 4 đội này đều đang có 1 thắng – 2 thua và thứ hạng chắc chắn sẽ có nhiều biến động vào tuần thi đấu thứ 3 sắp tới.

Sau chiến thắng thuyết phục trước LX, BLĐ SE mà đặc biệt là Thầy Giáo Ba chắc chắn vô cùng vui mừng. Còn quản lý Cao Lê Tuấn Tú ngay lập tức tuyên bố tăng lương tất cả các thành viên SE để thưởng công cho chuỗi phong độ ấn tượng gần đây của họ.

SE tiếp tục nối dài tuần trăng mật, quản lý ngay lập tức tuyên bố tăng lương tất cả thành viên - Ảnh 5.
SE tiếp tục nối dài tuần trăng mật, quản lý ngay lập tức tuyên bố tăng lương tất cả thành viên - Ảnh 6.

Cặp đôi quản lý của SE rất đỗi vui mừng, quản lý Cao Lê Tuấn Tú còn tuyên bố tăng lương cho tất cả thành viên SE

Tuy rằng thứ hạng chưa thực sự thay đổi nhưng SE đã cho thấy sự khởi sắc. Nếu tiếp tục thi đấu ấn tượng, SE không chỉ có thể cải thiện vị trí trên BXH VCS Mùa Xuân 2022 mà thực sự sẽ là 1 cái tên đáng gờm trong việc tranh suất dự SEA Games 31 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button