Tin công nghệTin game

Những tựa game NFT được tìm kiếm nhiều nhất trong 24h qua, Axie Infinity còn không có trong top 10 (p1)

Ở thời điểm hiện tại, game NFT vẫn đang là một trong những chủ đề nhận được vô số sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Viễn cảnh vừa chơi game, vừa kiếm ra tiền và thậm chí còn là một số tiền “khủng” như những thành công mà các người chơi Axie Infinity từng làm được. Đó cũng là lý do mà hiện nay, việc lựa chọn một tựa game NFT để trải nghiệm đang là xu hướng được rất nhiều người trẻ lựa chọn. Và dưới đây chính là bảng xếp hạng những tựa game được tìm kiếm nhiều nhất trong 24h qua. Càng ngạc nhiên hơn nữa khi Axie Infinity – cái tên nổi bật nhất lại không có tên trong danh sách.

Pegaxy

Những tựa game NFT được tìm kiếm nhiều nhất trong 24h qua, Axie Infinity còn không có trong top 10 (p1) - Ảnh 1.

 Pegaxy (Pegasus Galaxy) là dòng game đua ngựa với phong cách thần thoại tương lai được phát triển trên nền tảng của Polygon. Và có lẽ ngay từ những hình ảnh đầu tiên, các game thủ NFT có lẽ đã phải phát cuồng trước hình ảnh, đồ họa đầy hứng khởi.

Những tựa game NFT được tìm kiếm nhiều nhất trong 24h qua, Axie Infinity còn không có trong top 10 (p1) - Ảnh 2.

Các chú ngựa trong Pegaxy sẽ có được gọi chung là Pega và như các tựa game thẻ bài, đua ngựa thông thường, người chơi Pegaxy sẽ phải tham gia thi đấu PvP với những người chơi khác là chủ yếu để nhận được những phần quà vô cùng giá trị. Và tất nhiên, các trận đấu đều đơn thuần chỉ là đua ngựa mà thôi.

Gods Unchained

Những tựa game NFT được tìm kiếm nhiều nhất trong 24h qua, Axie Infinity còn không có trong top 10 (p1) - Ảnh 3.

 God Unchained là một game thẻ bài hoạt động trên cơ chế blockchain của đồng tiền ảo Ethereum. Mục tiêu tối thượng của bạn chính là việc chiến đấu với những người chơi khác trong Arena để có thể giành được nhiều thẻ bài mạnh hơn.

Những tựa game NFT được tìm kiếm nhiều nhất trong 24h qua, Axie Infinity còn không có trong top 10 (p1) - Ảnh 4.

Có một điểm thú vị là những người chơi mới trong Gods Unchained sẽ được cấp một bộ bài cơ bản ban đầu để chiến đấu với những người cùng cấp độ. Tuy nhiên, những thẻ bài này sẽ không nằm trong hệ thống blockchain đâu. Chỉ khi nào bạn thắng, có phần thưởng và sau đó tạo ra các thẻ bài mới thì chúng mới được đưa vào hệ thống blockchain và tiến hành giao dịch.

Thetan Arena

Những tựa game NFT được tìm kiếm nhiều nhất trong 24h qua, Axie Infinity còn không có trong top 10 (p1) - Ảnh 5.

Thetan Arena là 1 game MOBA được xây dựng trên nền tảng blockchain. Về cơ bản, cách vận hành của nó cũng không khác gì các tựa game MOBA thông thường trên thị trường hiện tại khi mỗi người chơi đều sẽ vận hành một vị tướng, và tìm cách phá hủy nhà chính của đối phương để mang lại chiến thắng cho team mình.

Những tựa game NFT được tìm kiếm nhiều nhất trong 24h qua, Axie Infinity còn không có trong top 10 (p1) - Ảnh 6.

Ban đầu mỗi người chơi sẽ được tặng miễn phí 3 Hero miễn phí và dùng chúng để tham gia các trận đấu, qua đó nhận được PHC (đơn vị tiền tệ trong game). Tùy theo số lượng và mục đích, bạn có thể dùng các PHC này để mở khóa tướng mới, hoặc thực hiện các giao dịch tùy theo sở thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button