Tin công nghệ

KBT phân phối camera Imou tại Việt Nam

Imou Việt Nam vừa lựa chọn KBT làm nhà phân phối chính thức sản phẩm camera giám sát tại thị trường Việt Nam từ tháng 2.

Imou Việt Nam thuộc tập đoàn Dahua Technology vừa trao chứng nhận nhà phân phối chính thức cho Công ty TNHH KBT. Chia sẻ tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc KBT cho biết, với sự hợp tác lần này, KBT mong muốn sẽ mang đến sự đa dạng trong chuỗi sản phẩm cung ứng, với những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và mang lại những giá trị gia tăng tốt nhất cho các đại lý, đối tác.

Lễ ký kết hợp tác phân phối sản phẩm giữa Imou Việt Nam và KBT. Ảnh: KBT.

Lễ ký kết hợp tác phân phối sản phẩm giữa Imou Việt Nam và KBT. Ảnh: KBT

Theo đại diện Imou, thương hiệu này đang phát triển danh mục sản phẩm, hệ sinh thái thông minh đáp yêu cầu ngày càng cao của người dùng. Những năm qua, Imou toàn cầu và Imou Việt Nam đã ra mắt nhiều danh mục và dòng sản phẩm áp dụng công nghệ mới. Đơn vị này cũng cung cấp sản phẩm cho những sự kiện mang tầm quốc tế. Đại diện đơn vị cho rằng việc lựa chọn KBT là một bước tiến trong việc đáp ứng nhanh nhu cầu camera ngày càng tăng của thị trường Việt Nam.

Đại diện Imou và KBT tại lễ ký kết. Ảnh: KBT

Đại diện Imou và KBT tại lễ ký kết. Ảnh: KBT

Imou là thương hiệu camera thuộc tập đoàn Dahua, với thị phần camera giám sát an ninh đứng thứ hai thế giới, theo báo cáo của IHS. Camera Imou ra mắt tại Việt Nam vào tháng 1/2019. Theo đại diện thương hiệu, dòng camera wifi đang thu hút khách hàng Việt Nam bởi chất lượng, tính gọn nhẹ, thẩm mỹ, tiện lợi trong quá trình tự lắp đặt và sử dụng.

Hoài Phương


Nguồn bài viết: https://vnexpress.net/kbt-phan-phoi-camera-imou-tai-viet-nam-4428253.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button