Tin công nghệTin game

Hot girl phim 18+ chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ khi hợp tác với 15 bạn diễn trong một dự án, tiết lộ “thủ thuật” ít người biết

Ngành công nghiệp AV Nhật Bản luôn tồn tại những quy định ngầm, những điều luật bất thành văn mà gần như chỉ những người trong nghề mới có thể biết được. Thế nhưng theo thời gian, với sự phát triển của mạng xã hội cũng như cởi mở hơn từ phía các diễn viên, nhiều bí ẩn cũng đã dần dần được bật mí. Đặc biệt, chẳng thiếu những người còn rất thoải mái chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề như Ken Shimizu. Và mới đây, Kanna Momonogi – một nàng hot girl cũng rất có tiếng vừa khiến không ít người phải bất ngờ khi nhận lời phỏng vấn và mang tới những câu chuyện đặc biệt “gây sốc” với các fan.

Hot girl phim 18+ chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ khi hợp tác với 15 bạn diễn trong một dự án, tiết lộ thủ thuật ít người biết - Ảnh 1.

Kanna Momonogi – nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Bắt đầu gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản vào năm 2015, ít ai ngờ được rằng cô nàng nhỏ nhắn này lại có sức hút mãnh liệt như thế. Quả thật, với gương mặt ngây thơ xinh đẹp, thấp bé như học sinh cấp 3 nhưng vòng một thì lại siêu gợi cảm, Kana không mất quá nhiều thời gian để bước chân vào hàng ngũ những ngôi sao hàng đầu của ngành công nghiệp. Nhưng điều này có lẽ không nổi bật bằng một số bí ẩn mà Kana mới chia sẻ dưới đây.

Hot girl phim 18+ chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ khi hợp tác với 15 bạn diễn trong một dự án, tiết lộ thủ thuật ít người biết - Ảnh 2.

Cô nàng vừa có không ít những chia sẻ thú vị về cuộc đời và nghề nghiệp

Cụ thể, theo lời của Kana, bản thân cô nàng luôn háo hức và tò mò với lĩnh vực 18+. Đó cũng chính là lý do khiến nàng hot girl không mất quá nhiều thời gian để tham gia ngay khi xuất hiện lời đề nghị. Chia sẻ về một số “mánh khóe” trong nghề, cô nàng tiết lộ, các diễn viên nam, trong một số phân cảnh thường xuyên được đạo diễn cho uống một loại nước, hoặc sử dụng các hiệu ứng bên ngoài như sữa tươi để hoàn thành được yêu cầu của kịch bản chứ bản thân họ không “khỏe” tới vậy. Và cũng theo lời của Kana thì đa số các diễn viên nam từng hợp tác với cô nàng đều rất chuyên nghiệp nhưng với những ai diễn xuất tốt, cô sẽ tập trung và thể hiện tốt hơn.

Hot girl phim 18+ chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ khi hợp tác với 15 bạn diễn trong một dự án, tiết lộ thủ thuật ít người biết - Ảnh 3.

Kana chia sẻ các bạn diễn đa số đều rất chuyên nghiệp

Thế nhưng, cao trào của màn phỏng vấn lại nằm ở chỗ khi được hỏi về trải nghiệm khó quên nhất trong suốt hành trình đóng phim của mình, Kana đã không ngần ngại mà chia sẻ về kỷ niệm khi cô nàng hợp tác trong một dự án với số lượng diễn viên nam lên tới con số 15 người. Nhưng theo như Kana tâm sự, chỉ có khoảng 3-4 người là đóng chính, còn lại đa số là diễn viên quần chúng, phục vụ hiệu ứng cho các hoạt cảnh nhưng cũng vẫn góp mặt trong phim.

Hot girl phim 18+ chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ khi hợp tác với 15 bạn diễn trong một dự án, tiết lộ thủ thuật ít người biết - Ảnh 4.

Nàng hot girl khiến khá nhiều người bất ngờ với những chia sẻ táo bạo

Theo Kana chia sẻ, ở thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn chưa hề có ý định giải nghệ, thậm chí là nghĩ tới chuyện yêu đương. Mục tiêu của cô nàng trong năm tới chính là đạt được nhiều thành tựu tại lễ trao giải “Oscar phim 18+” tại Nhật Bản.

Hot girl phim 18+ chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ khi hợp tác với 15 bạn diễn trong một dự án, tiết lộ thủ thuật ít người biết - Ảnh 5.

Hiện tại, cô nàng vẫn đang toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp diễn xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button