Bài họcBài học cuộc sốngBài học kinh doanhSách nói hay

Tóm tắt sách: Nhà Đầu Tư Thông Minh | The Intelligent Investor by Benjamin GrahamHãy ủng hộ kênh bằng cách mua cuốn “Nhà Đầu Tư Thông Minh” tại đây:
Tiki:
Fahasa:
Shopee:
Cảm ơn các bạn rất nhiều!
Tóm tắt sách: Nhà Đầu Tư Thông Minh | The Intelligent Investor by Benjamin Graham
00:45 Bài học số 1: Gặp gỡ ngài thị trường
02:57 Bài học số 2: Cách đầu tư của một nhà đầu tư phòng thủ.
05:23 Bài học số 3: Cách đầu tư của một nhà đầu tư táo bạo.
08:11 Bài học số 4: Chú trọng vào biên an toàn.
09:07 Bài học số 5: Rủi ro và phần thưởng không phải lúc nào cũng tương quan với nhau.
Mục tiêu của tôi với kênh này là giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn và cải thiện tài chính cá nhân của mình. Làm thế nào để trở thành một triệu phú? Có nhiều cách để đạt được điều đó – đầu tư vào thị trường chứng khoán, trở thành nhà kinh doanh chứng khoán, đầu tư bất động sản, hoặc tại sao không trở thành một doanh nhân? Nhưng cho dù bạn quan tâm đến cách đầu tư vào cổ phiếu hay chiến lược đầu tư để tạo thu nhập thụ động với bất động sản cho thuê – tôi hy vọng có thể cung cấp cho bạn một giải pháp (hoặc ít nhất là một ý tưởng) tại đây.
Warren Buffett – nhà đầu tư vĩ đại nhất trong thời đại của chúng ta – nói rằng bạn nên lấp đầy tâm trí của mình bằng những ý tưởng cạnh tranh và sau đó xem điều gì có ý nghĩa với bạn. Kênh này giúp bạn lấp đầy tâm trí bằng những ý tưởng như thế. Và quá trình này giúp bổ sung công cụ kiếm tiền cho bạn.
Đăng kí kênh:
Fanpage:
#theintelligentinvestor#sachdautu #sachchungkhoan #lamgiautuchungkhoan #taichinhchungkhoan #taichinhcanhan #taichinhkinhdoanh #dautucophieu #đầutưchứngkhoán #chứngkhoáncơbản #kinhdoanh #phantichkythuat #phantichcophieu #warrenbuffett #tusachdautu #phântíchcơbản #phântíchtàichính #dautugiatri #lamgiautudautu #phântíchcổphiếu #phântíchkỹthuật #đầutưtàichính #đầutưcổ phiếudàihạn #đầutư #tiền #làmgiàu #lamgiautuchungkhoan

Nguồn video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button