Bài họcBài học cuộc sốngBài học kinh doanhSách nói hay

[ SÁCH NÓI ] KHỞI NGHIỆP TINH GỌN l SÁCH TÓM TẮTKhởi nghiệp tinh gọn – Tác giả: Eric Ries
Một cuốn sách rất hay và bổ ích cho những người đang trên đường lập kế hoạch khởi nghiệp.
Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách lôi cuốn theo lối kể chuyện với đầy những câu chuyện thành công hấp dẫn, thì cuốn sách này có thể làm bạn thất vọng.
Nó vẫn đầy những câu chuyện thành công, nhưng lại theo hướng thiên về lý thuyết. Tuy vậy, nếu đọc và nghiền ngẫm, bạn sẽ nhận ra nhiều điều.
Một doanh nghiệp khởi nghiệp không nhất thiết phải tạo ra một sản phẩm hoàn mỹ ngay từ ban đầu. Apple khởi đầu bằng việc tạo ra một chiếc máy trông như máy đánh chữ và không có màn hình, nhưng họ gọi nó là máy tính, nó quá xấu và tệ để được gọi là máy tính, nó đi ngược lại hoàn toàn triết lý kinh doanh của Steve Jobs, nhưng sản phẩm đó đã bán được, và là khởi nguồn cho một đế chế “nghìn tỷ đô”, với những sản phẩm hoàn mỹ, tinh tế và đắt đỏ như hiện nay.
——————————————————————————————————————————————-
Nếu có điều kiện hãy mua sách giấy, để ủng hộ tác giả, dịch giả và Nhà Xuất Bản.
📍 Kênh TÓM TẮT SÁCH HTBOOK tạo ra nhằm gửi đến các bạn không có thời gian đọc sách mình tạo ra những audio tóm tắt sách hay để phục vụ các bạn, nếu các bạn thấy video mang lại giá trị cho các bạn thì các bạn hãy subscribe để đón chờ thêm nhiều video clip mới hơn. 🤩
💯 Mọi ý kiến nhận xét hoặc câu hỏi ❓ các bạn cứ comment bên dưới phần bình luận mình sẽ trả lời ngay cho các bạn khi có thể
🤩 Mình rất vui khi nhận được những đóng góp của các bạn!
💌 Have a nice day!

Nguồn video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button