Bài họcBài học cuộc sốngBài học kinh doanhSách nói hay

[Sách Nói Hay Nhất] | Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ Jack Canfield 4[Sách Nói Hay Nhất] | Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ Jack Canfield 4.
Nghe Trọn QUyển Sách:
Đăng ký kênh:

Bí quyết thành công dành cho Bạn trẻ chính là kim chỉ nam cho bất cứ bạn trẻ nào muốn thành công trong cuộc sống, bất kể mục tiêu của bạn là trở thành một học sinh xuất sắc hay một vận động viên vượt trội, khởi nghiệp kinh doanh với những ý tưởng đột phá có thể kiếm được hàng chục triệu đô-la hay đơn giản hơn chỉ là tìm định hướng và hướng dẫn để bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đây không chỉ là một bộ sưu tập những “ý tưởng hay” – cuốn sách bao gồm 20 chiến lược và bí quyết thành công quan trọng nhất đã được hàng triệu bạn trẻ trên thế giới áp dụng thành công. Cuốn sách này sẽ cho bạn lòng can đảm và nhiệt huyết để tiến về phía trước!

Hạt giống tâm hồn,Văn học,Sách học làm người,Sắc màu Cuộc Sống,Tâm Lý,Nghệ Thuật Sống,Chicken soup for the soul,First News,Truyện Audio,Sách Nói,Audiobook,Book,Library,Books,Reading,Bí quyết,Thành công,Công việc,Cuộc sống,Kinh doanh,Khởi nghiệp,Làm giàu,Học,Kiến thức,Mục tiêu,Hướng dẫn,Life,Training,Success,law of attraction money,law of attraction,secret law of attraction,Coach,Jack Canfield (Author),Đăng ký kênh và truy cập để nghe nhiều sách hơn!

Nguồn video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button